Dịch vụ quảng cáo Facebook

I. Quảng cáo Facebook Ads là gì ?

Dịch Vụ Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.

Quảng Cáo Facebook Ads, hình quảng cáo được hiển thị phân phối tự dựa trên các tiêu chí do khách hàng quảng cáo lựa chọn như: giới tính, độ tuổi, sở thích…

Quảng cáo Facebook là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng cáo không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra

Quảng cáo bằng Facebook phí quảng cáo dựa trên các hình thức tính phí sau: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…

Quảng cáo trên facebook là nới giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng

II. Lợi ích của doanh nghiệp khi Quảng cáo Facebook Ads ?

   • Nhắm đúng đối tượng khách hàng.
   • Giúp bạn tăng doanh thu và tiếp cần với khách hành nhanh nhất.
   • Tối ưu chi phí.
   • Hình thức quảng cáo đa dạng phong phú.
   • Kiểm soát được ngân sách và các chi phí khác.
   • Quảng cáo hiển thị nhanh.

 Quy trình triển khai  chuyên nghiệp của Nivasoft

   1. Xác định mục tiêu chiến dịch
   2. Phân tích nhóm và đưa ra 1 nhóm khách hàng hiệu quả nhất để chạy website
   3. Xây dựng nội dung quảng cáo cho nhóm khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Triển khai chiến dịch quảng cáo

Sau khi phân tích kỹ càng bởi các Chuyên gia của chúng tôi. Thì chúng tôi mới đặt chiến dịch quảng cáo ở hệ thống Facebook.

Theo dõi, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo

Nhân viên tại Nivasoft của chúng tôi khi chạy quảng cáo sẽ giám sát quá trình chạy quảng cáo cho khách hàng web. Theo dõi phản ứng của các nhóm đối tượng khách hàng web mục tiêu với các mẫu quảng cáo khác nhau.

Điều chỉnh, tối ưu hóa mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

Nhân viênChuyên gia của chúng tôi(Nivasoft) sẽ giám sát quá trình chạy quảng cáo cho khách hàng. Từ đó tối ưu từ khóa  và chọn lọc yếu tố thành công để khách hàng có thể thu về 1 lợi nhuận cao nhất.

Theo dõi, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo

Điều chỉnh, tối ưu hóa mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.
Điều chỉnh mẫu quảng cáo sao cho phù hợp và dễ tiếp cần người dùng nhất từ đó khoanh vùng đối tượng cần tiếp cận.  (Không được điều chỉnh quá 30% Nội dung gốc)
Báo cáo 2 tuần / 1 lần, Phân tích hàng tháng.

Nếu Bạn cần 1 công ty để chạy quảng cáo Facebook ADS. Thì Nivasoft là công ty bạn nên lựa chọn ngay.
Đội ngũ nhân viên giàu ki nghiệm Chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn về mọi mặt của vấn đề quảng cáo. Đã thực chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ.

Còn đợi gì nữa hãy liên hệ ngay : steven@nivaweb.vn để nhận được sự tư vấn tận tình từ chuyên gia của chúng tôi